Next Generation Firewalls

ในฐานะที่เป็นผู้ให้บริการทั่วโลก VPLS เกี่ยวข้องกับความท้าทายด้านการป้องกันและลดการคุกคามด้านความปลอดภัยในชีวิตประจำวัน บนพื้นฐานการรักษาความปลอดภัยที่สมบูรณ์แบบ VPLS Thailand มีความภูมิใจที่ได้ร่วมมือกับผู้ให้บริการโซลูชั่นไฟร์วอลล์ที่ทันสมัยที่สุดอยู่ในตลาด นั้นก็คือ Palo Alto Networks

Palo Alto Networks เป็นรายเดียวที่นำเสนอ next-generation firewall ในระดับ policy-based ที่สามารถมองเห็นและควบคุมแอพพลิเคชั่น, ผู้ใช้งาน,  และป้องกันภัยคุกคามต่างๆ VPLS และ Palo Alto Networks สามารถช่วยคุณ:

 • ระบุและควบคุมการใช้งาน
  สามารถควบคุมแอพพลิเคชั่นในเครือข่ายของคุณ – ดี, แย่ และ การหลบหลีก กับ user-based policies
 • ป้องกันภัยคุกคาม
  หยุดแอพพลิเคชั่นที่เป็นอันตราย สามารถสแกนแอพพลิเคชั่นที่มีการอนุญาตให้เข้าถึง สำหรับภัยคุกคามที่เข้ามาทั้งหมดทุกประเภท  การทำงานเป็นแบบ multi-Gbps speed
 • ลดความซับซ้อนของโครงสร้างพื้นฐานด้านการรักษาความปลอดภัย
  กำหนดได้ที่ firewall สามารถมองเห็นและควบคุมบนเครือข่ายได้ และประหยัดค่าใช้

VPLS Thailand เป็น Gold Certified Palo Alto Networks พาร์ทเนอร์ วันนี้ให้ทีมงานแผนกการขายและผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมของ VPLS Thailand ได้นำเสนอ Palo Alto Networks ซึ่งเป็นโซลูชั่นชั้นนำของอุตสาหกรรมสำหรับคุณและทีมของคุณ วิศวกร 5 คนของเราที่ได้รับการรับรอง ช่วยให้คุณสามารถกำหนดค่าและปรับใช้ Palo Alto Networks โซลูชั่นของคุณ นัดหมายการสาธิตและการประเมินผลกับเราได้ที่ sales@vpls.co.th.

Palo Alto Networks Solutions

โซลูชั่น Palo Alto Networks next-generation firewall ใช้ฟังก์ชั่นการประมวลผลเฉพาะเจาะจง ที่ผสานรวมกับ single-pass software engine และถูกส่งเป็น Appliance ที่ทำงานเฉพาะด้าน การรวมกันของฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่ลงตัว ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเน็ตเวิร์กในขณะที่ลดความล่าช้า ในแต่ละ Palo Alto โซลูชั่น รองรับความสามาถในด้านของ next-generation firewall ซึ่งมีความสอดคล้องกันในทุกๆแพลตฟอร์มของ Palo Alto

 • Palo Alto Networks PA-5000 Series

  PA-5000 Series ของ next-generation firewalls ถูกออกแบบมาสำหรับ องค์กรขนาดใหญ่, เดต้าเซ็นเตอร์, และสำหรับผู้ให้บริการไฟร์วอลล์ที่มีประสิทธิภาพสูงนี้ ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้การป้องกันที่สูงถึง 20 Gbps. PA-5000 มีมากกว่า 40 โปรเซสเซอร์กระจายอยู่ทั่ว 4 ส่วนการทำงาน คือ Networking, Security, Content Inspection และ Management เพื่อให้มีประสิทธิภาพเพียงพอสำหรับความต้องการของสภาพแวดล้อมมากที่สุด ไฟร์วอลล์ Palo Alto Networks PA-5000 Series สามารถนำไปใช้ใน redundant fashion สำหรับ up time และความยืดหยุ่นสูงสุด PA-5000 Series รวมถึง PA-5060, PA-5050 และ PA-5020

  Palo Alto Networks PA-5000 Series

 • Palo Alto Networks PA-4000 Series

  PA-4000 Series ประกอบด้วย 3 รุ่น ที่มีประสิทธิภาพสูงของ next-generation firewall แพลตฟอร์มคือ PA-4060,  PA-4050 และ PA-4020. PA-4000 Series เป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบเหมาะสำหรับการใช้งานใน Internet Gateway ประสิทธิภาพสูง แพลตฟอร์มที่มีประสิทธิภาพสูงเหล่านี้ ถูกสร้างเพื่อใช้ในองค์กรระดับ enterprise ที่มีการรองรับ throughput มากถึง 10Gb ใช้ในการประมวลผลเฉพาะ เพื่อเครือข่าย การรักษาความปลอดภัย  การตรวจสอบข้อมูล และการบริหารจัดการ Palo Alto Networks PA-4000 Series ใช้ 10 Gbps backplane เพื่อการทำงานอย่างราบรื่นระหว่างโปรเซสเซอร์ และการแบ่งแยกข้อมูล  และการควบคุม plane ทำให้สามารถเข้าถึงการจัดการที่สามารถพร้อมใช้งานได้ตลอดเวลา โดยไม่คำนึงถึงการโหลดของ traffic

  Palo Alto Networks PA-4000 Series

 • Palo Alto Networks PA-2000 Series

  PA-2000 Series ประกอบด้วย 2 แพลตฟอร์มที่มีประสิทธิภาพสูงคือ PA-2020 และ PA-2050 ทั้งสองรุ่นนี้เหมาะสำหรับการใช้งานบน Internet gateway ความเร็วสูง เพื่อสำนักงานขนาดใหญ่และองค์กรขนาดกลาง เพื่อให้มั่นใจถึงการรักษาความปลอดภัยเครือข่ายและการป้องกันภัยคุกคามต่างๆที่เข้ามา PA-2000 Series มาพร้อมกับระบบการรักษาความปลอดภัย next-generation firewall  ที่มีระบบการประมวลผลและหน่วยความจำสำหรับระบบเครือข่าย, การรักษาความปลอดภัย, และการป้องกันภัยคุกคาม, URL filtering และการจัดการ backplane ความเร็วสูงทำงานอย่างราบรื่นระหว่างโปรเซสเซอร์ และการแบ่งแยกข้อมูลและการควบคุม plane ทำให้สามารถเข้าถึงการจัดการที่สามารถพร้อมใช้งานได้ตลอดเวลา โดยไม่คำนึงถึงการโหลดของ traffic

  Palo Alto Networks PA-2000 Series

 • Palo Alto Networks PA-500 Series

  Palo Alto Networks PA-500 มาพร้อมกับระบบการรักษาความปลอดภัย next-generation firewall เพื่อสำนักงานขนาดใหญ่และองค์กรขนาดกลาง PA-500 PA-500 ช่วยป้องกันเครือข่ายขององค์กร ใช้ระบบการประมวลผลและหน่วยความจำที่มีประสิทธิภาพสูง สำหรับระบบเครือข่าย, การรักษาความปลอดภัย, และการป้องกันภัยคุกคาม, URL filtering และการจัดการ

  Palo Alto Networks PA-500 Series

 • Palo Alto Networks PA-200 Series

  PA-200 มีขนาดเล็กและเงียบสามารถตั้งใช้ที่โต๊ะทำงานได้ อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพการรักษาความปลอดภัย next-generation firewall สำหรับบริษัทสำนักงาน แพลตฟอร์มนี้ขยายการมองเห็นและควบคุมการใช้งานแอพพลิเคชั่น, ผู้ใช้งาน และข้อมูลต่างๆ เพื่อองค์กรสำนักงาน

  Palo Alto Networks PA-200 Series