Brocade Network Solutions

ทีมวิศวกรและผู้เชี่ยวชาญด้านการขายของ VPLS Thailand มีประสบการณ์กว่า 20 ปีทางด้านการออกแบบ การขาย การติดตั้ง และการแก้ไขปัญหาระบบเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดในโลก เราบริหารจัดการระบบเครือข่ายของเราเองโดยมีพอร์ตของสวิทช์มากกว่า 10,000 พอร์ต ซึ่งเราสามารถรองรับ SLA ได้มากกว่า 99.999% ผู้เชี่ยวชาญของเราได้รับการรับรองจาก Brocade, Juniper, Cisco, Palo Alto Networks และอื่นๆ อีกมากมาย VPLS Thailand พร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือทีมงานของคุณให้ความท้าทายกับเครือข่ายที่ซับซ้อนมากที่สุด

VPLS มีความภาคภูมิใจที่ได้ร่วมมือกับผู้ผลิตอุปกรณ์ Routing & Switching ที่ดีที่สุดบนโลกใบนี้นั้นก็คือ Brocade ไม่ว่าคุณกำลังมองหาวิธีแก้ปัญหาสำหรับเครือข่าย edge หรือ core, มหาวิทยาลัยหรือศูนย์ข้อมูล, Brocade มีโซลูชั่น ที่เหนือกว่าความต้องการและความคาดหวังของคุณ โซลูชั่นของ Brocade แบ่งเป็น 4 ประเภท ที่เราเรียกว่า “The Four P’s”

 • Performance
  Brocade ผลิต switching และ routing ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในตลาด ไม่ว่าคุณกำลังมองหา Gig, 10 Gig หรือแม้กระทั่ง 100 Gig โซลูชั่น Brocade มี line-rate switch / router สำหรับคุณ
 • Port Density
  โซลูชั่นของ Brocade คือการบรรจุพอร์ตมากขึ้นในรูปแบบที่มีขนาดเล็กลง เพื่อประหยัดพื้นที่ในชั้นวางทั้งในศูนย์ข้อมูลของคุณ หรือตู้สายไฟ
 • Power Consumption
  โซลูชั่นของ Brocade ใช้พลังงานน้อยกว่าถึง 70% ของคู่แข่งทางการตลาด ซึ่งจะช่วยให้คุณประหยัดเงินหลายพันดอลลาร์ ตลอดอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์ การลดการใช้พลังงานและช่วยประหยัดพลังงาน ซึ่งเพิ่มความน่าเชื่อถือให้เครือข่ายของคุณ เพิ่มความเชื่อมั่นให้กับเครือข่ายของคุณ
 • Price
  โซลูชั่นของ Brocade จะช่วยให้คุณประหยัดถึง 30% หรือมากกว่า เมื่อเทียบกับคู่แข่งในตลาด

ทีมงานของเราได้รับ 8 Brocade Certified Network Engineers ซึ่งทำให้มีทักษะและความเชี่ยวชาญมากกว่าพาร์ทเนอร์อื่นๆในแคลิฟอร์เนียตอนใต้ VPLS Thailand ได้รับการรับรองให้เป็น Elite Brocade พาร์ทเนอร์ สำหรับ Network Infrastructure, Data Center Infrastructure และ Service Provider Solutions

กรุณาติดต่อเราวันนี้ที่ sales@vpls.co.th เพื่อรับคำแนะนำที่ VPLS จะสามารถช่วยให้คุณได้รับระบบเครือข่ายที่ได้มาตรฐานระดับโลก

“คุณเคยเดินเข้าไปในห้องที่เต็มไปด้วยคนที่กำลังทำงานเครือข่ายอยู่ไหม? พวกเขาแต่ละคนมี 18 terminals ที่เปิดอยู่ อีกทั้งเราเตอร์ และสวิทช์ ก็แตกต่างกันในเครือข่าย ทำไม? พวกเค้าถึงดูลำบากและสับสน แค่ยืนมองพวกเค้า ไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้น บางทีพวกเขาเป็นเหมือนลาบราดอร์สีเหลืองของฉัน และมีแนวโน้มที่จะเกเร ในขณะที่ไม่มีใครเฝ้า พอแล้ว! เครือข่ายต้องมีการเปลี่ยนแปลง มันควรจะเรียบง่าย; มันควรจะได้รับการทำความสะอาด ใช้งานง่าย หรืออาจจะสนุกด้วย และที่สำคัญคือจะต้องมีประสิทธิภาพในการทำงาน”– Jon Hudson, Brocade Solutioneer